○☆°Game và Truyện.Com°☆○


○Chuyện
lạ○
»»»»»»
○kiếm
hiệp○
»»»»»»
○Cười
vova○
»»»»»»
○hot
girl »»»○
»»»»»»
○hot
boy○
»»»»»»
○Giới
tính○
»»»»»»
TiểutửhọhoànG
 • Trang Chủ
 • ○Truyện
  teen○
  ○Trà
  sữa○
  ○Tải
  game○
  ○Hình
  sự○
  Gamevatruyen.Com Chúc Bạn Vui Vẻ !
  (`'·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·'´)
  ».·º`·. I s2 U .·´º·.«
  (¸.·'´(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.¸)

  ★GAME★
  『Online』
  『Mod』
  ☆GAME☆
  『Offline』
  『Hay』
  Mobi Army : Tổng Hợp Các Bản Army Mod Update Liên Tục
  Hướng Dẫn Nạp Thẻ Army Được Giảm 20%

  ○☆°Game và Truyện.Com°☆○
  Chủ đề:

  Chồng bạn tôi thường kiểm tra vùng kín của vợ


  Chuyên mục:anh chup len » doc truyen, tai game, tai phim


  LOADING.......
  ██████████████ 89%│
  Tải Lại Trang Nếu Không Thấy Ảnh

  █▬█ █ ▀█▀
  /03/2014 

  Bất kể là cô ấy ra ngoài buổi tối hay ban ngày đi nữa, cứ về nhà là chồng cô ấy kiểm tra vùng kín của vợ xem có mùi gì lạ không, hay có dấu hiệu gì khác thường không.

  Đọc tâm sự ”Bí mật đời sống tình dục trong 2 năm chung sống“ mà tôi thấy choáng váng. Có lẽ với một cô gái sắp lập gia đình như tôi, những bí mật về tình yêu hôn nhân của các cặp đôi khác làm tôi thấy hoang mang và lo sợ.

  Hôm nay, tôi viết ra đây câu chuyện của một người bạn gái thân của tôi. Chúng tôi chơi thân với nhau nên thường chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.

  Tôi là một cô gái chưa có gia đình. Cô bạn của tôi đã cưới chồng được 3 tháng nhưng chưa có bầu. Hai vợ chồng đứa bạn tôi bằng tuổi nhau. Năm nay họ đều 25 tuổi.

  Chồng cô ấy là một người biết lo toan cho cuộc sống, chịu khó làm ăn và đã có một cuộc sống độc lập. Anh ấy là mối tình đầu của bạn tôi.

  Trước kia, hai người đã yêu nhau được gần hai năm rồi lại chia tay. Khi chia tay, anh ấy đã nói với cô ấy rằng sẽ chờ đợi cô ấy, nếu cô ấy muốn quay lại.

  Sau khi chia tay mối tình đầu, cô bạn tôi đã yêu một người con trai khác được gần một năm. Anh người yêu thứ nhất cũng biết chuyện đó. Nhưng vì điều kiện hoàn cảnh mà cô ấy và anh người yêu thứ hai đành ngậm ngùi không thể đến được với nhau.

  Trong thời gian ấy, anh người yêu thứ nhất cũng có người yêu mới, nhưng lại chia tay vì không hợp nhau. Thế rồi anh người yêu thứ nhất đã chủ động nối lại tình cảm với cô ấy và đặt vấn đề cưới hỏi trong thời gian rất nhanh. Đám cưới diễn ra và giờ đây anh ấy là chồng của cô bạn tôi.

  Chồng bạn tôi thường kiểm tra vùng kín của vợ

  Tôi rất hoang mang, ám ảnh trước những người đàn ông có cách kiểm soát vợ lạ đời, kỳ dị như vậy. Nhiều lúc, tôi không biết gọi hành động kiểm soát vợ của anh bạn kia là gì nữa.

  Khi lấy chồng rồi, cô ấy và anh người yêu thứ hai đã không còn gặp lại nhau nữa. Cuộc sống hiện tại của bạn tôi có thể nói là không được hạnh phúc lắm vì hai người chưa thực sự được hòa hợp về tình cảm.

  Hai vợ chồng đều làm nhân viên ở hai công ty khác nhau. Chỉ có thời gian buổi tối hoặc ngày nghỉ là có thời gian bên nhau. Bạn tôi là người ngay thẳng, khi yêu ai thì chỉ yêu một người.

  Cô ấy cũng là người phụ nữ hiền lành và chịu khó trong công việc và cuộc sống. Vì cô ấy xuất phát từ gia đình làm ruộng và nông nghiệp. Và sau khi lấy chồng thì cô ấy muốn dành mọi điều cho gia đình.

  Điều tôi sắp kể ra đây, tuy không phải là tôi phải trải qua, nhưng nó cũng khiến tôi phải suy nghĩ và thấy hoang mang quá.

  Chẳng là, mỗi lần cô bạn thân của tôi đi đâu một mình hay đi ra ngoài về, cứ về đến nhà là chồng cô ấy lại dùng cách kiểm tra cô ấy rất lạ thường. Bất kể là cô ấy ra ngoài buổi tối hay ban ngày đi nữa, cứ về nhà là chồng cô ấy kiểm tra vùng kín của vợ xem có mùi gì lạ không, hay có dấu hiệu gì khác thường không.

  Tôi kể ra câu chuyện này, vì tôi và người yêu của tôi đều là bạn của vợ chồng cô bạn thân kia. Trong tương lai không xa chúng tôi cũng sẽ tiến đến hôn nhân. Tôi rất hoang mang, ám ảnh trước những người đàn ông có cách kiểm soát vợ lạ đời, kỳ dị như vậy. Nhiều lúc, tôi không biết gọi hành động kiểm soát vợ của anh bạn kia là gì nữa.

  Không lẽ, người đàn ông nào khi có vợ rồi cũng thoái hóa biến chất và kiểm soát vợ kỳ dị như thế hoặc tương tự như thế sao? Mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên để tôi tự tin khi sắp bước vào ngưỡng cửa cuộc sống hôn nhân. Tôi cám ơn rất nhiều.

  Theo VNE

  ↓ Chủ Đề Tương Tự ↓
  » Tôn Kính Viện khoe da trắng mịn không tỳ vết với nội y trắng
  » Quan hệ với bạn của chồng khi chồng say
  » Tôi không khiến cô ra ngoài, kiếm tiền hay kiếm trai?
  » Người chồng dâm loạn dùng cây đâm vào… vùng kín của vợ
  » Người chồng dâm loạn dùng cây đâm vào… vùng kín của vợ
  » Em yêu tôi… nhưng đi “cua” chàng trai khác
  » Chồng về đi! Vợ mới là thực tại của chồng!
  Google Tìm kiếm
  tai khoan microsoft cho dien thoai chuyenhot cua vo chong mien phi goi cuoc mang mobiphone huong dan cong diem cho kiem trong game ninjaschool Dang Ki Tai Khoan Microsoft diem cong tiem nang tung phai ninjaschool cach lam nv chinh thu 52 cua vung quoc sung vat cau vong thu thuat lam chu ki dep cho dt 1280 ban ki tu zing speed cach dang ki mimax cua mobiphone ban ki tu dac biet trong zing speed kiem tra thu viettel Goi cuoc gamebai Dăg ki nik tra tranh quan cho ban than cua chong bu vu co sua dang ki tai khoan microsoft cho dien thoai lumia 520 bang ki tu dac biet cua zing speed baihat chieu len ban thuong phinhung cach kiem tra dich vu tren sim viettel cach kiem tra goi cuoc data cua viettel huong dan cong diem ninjaschool cho phai kiem clip sex hai em teen nhat ban bu liem thu dam cho nhau dang ki mimax cua mobi phone cach dag ki vao mang cua sim mobi ki thuat ban sung half life huong dan tim kiem file tren lumia 520 huong dan cong diem nhung ki nang skill ba dao cua phai kiem ninja school dang ki line cho lumia 520 xvideo cho ban vo uong thuoc me ninja school cach cong diem tiem nang voi ki nang cua phai dao sao cho ba dao nhat dang ki goi cuoc mimax cua mobifone ban ki tu dac biet trong zing speed cach dang ki goi cuoc cua mobiphone phim xech loan luan em chong chj dau cua nhat ban cong diem ki nang pro cho kunai cach dang ki gprs cua mobiphone dang ki goi cua nao cua viettel sem phim nhanh nhat cach dang ki goi cuoc minmax cua mobifont huy dang ki mimax cua viettel nen dang ki goi cuoc 3g nao cua mobiphone dang ki goi cuoc 3g max cho mang mobiphone kiem tra goi cuoc mimax cua viettel thu thuat dang ki nik avatar 0d www xvideos hiepdam vung truyen tranh xxx gay mau realfootball2012 phan mem khong gui tin nhan kich hoat
  Google Tìm kiếm
  Game kiếm hiệp hot nhất ! Game kiem hiep Online hay nhất | GameK , ◆ Truyện dịch | Tiểu thuyết võ hiệp hay , ◆ 8 tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng tuyệt vời | Chuyện vợ chồng , ◆ Những tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất | Giới tính | Tin tức giải trí ... , Chồng bạn tôi thường kiểm tra vùng kín của vợ thu dam, Anh chup len, Truyen teen, hot girl, hot boy, phim quay len, an ninh hình sự, chuyen la, tra sua, tai game, gai xinh, truyen kiem hiep, sac hiep full, dien thoai, truyen sexy, Chồng bạn tôi thường kiểm tra vùng kín của vợ, truyen cuoi vova, ola, top, hoc sinh, 9x 10x, teen, khoe hang, ca si, nguoi mau, game, tai phim, doc truyen, 3gp mp4
  ★GAME★
  『Online』
  『Mod』
  ☆GAME☆
  『Offline』
  『Hay』
  Tải Game Avatar - Game Avatar 2.4.x
  Gzip 74.3%|0.48%|0.37%|0.36%