HOT GIRL
Gamevatruyen
HÌNH SỰ
CHUYỆN LẠ
Giới Tính
Cười Vova
Trà Sữa
Truyện Teen
Hot Boy

○°Gamevatruyen.com°○
Chủ đề:

Bé 8 tháng tuổi tử vong, người nhà “bao vây” bệnh viện


Chuyên mục:anh chup len » doc truyen, tai game, tai phim

 

Hàng trăm người nhà của cháu bé đã tử vong Nguyễn Thanh Trúc (SN 2013) trú tại làng Vạn Thành, Thăng Long, huyện Nông Cống đã bao vây bệnh viện.

Bé 8 tháng tuổi tử vong, người nhà “bao vây” bệnh viện

Chị Nguyễn Thị Liễu mẹ của cháu Trúc đang vật vã trước nỗi đau mất con tại bệnh viện

Theo chị Nguyễn Thị Lĩnh (SN 1988), là dì của cháu bé cho biết, “vào 18h ngày 2/9 gia đình có đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa Nông Cống để điều trị, do cháu bị sốt trước đó. Ngay sau khi đưa vào bệnh viện đã được một điều dưỡng tên là Nguyễn Văn Lĩnh (là bác sỹ trực ca hôm đó) chuẩn đoán là cháu bị viêm họng và đã tiêm cho cháu một mũi, sau đó cháu vẫn tiếp tục sốt, gia dình cặp nhiệt độ là cháu bị sốt 39,3 độ. Liền khi đó mẹ cháu là chị Nguyễn Thị Liễu (SN 1985) vẫn thấy cháu sốt cao nên đã bế cháu đi lên phòng chuyên khoa và khám thì các bác sỹ lại nói là cháu bị viêm amidan.

Sau đó chuyển cho cháu vào buồng số 6 của khoa để nằm điều trị. Trong 2 ngày, mồng 3 và mồng 4 cháu Trúc được các bác sỹ nơi đây cho truyền dịch, và tim thuốc điều trị nhưng sau hai ngày bệnh tình của cháu vẫn không thuyên giảm vẫn bị sốt cao. Lúc này mẹ cháu bé đã đến xin các bác sỹ hãy khám lại cho cháu xem cháu thế nào mà vẫn bị sốt” và các bác sỹ ở đây nói là cháu không bị gì cả.

Cho đến 8h ngày 4/9 thì cháu tiếp tục bị sốt cao, mẹ cháu bé có xin cho cháu khám lại nhưng bác sỹ vẫn không khám cho cháu. Thấy có biểu hiện bất thường mẹ cháu xin cho cháu được chuyển viện nhưng vẫn không được các bác sỹ ở bệnh viên này đồng ý với lý do giữ cháu lại để lấy tiền bảo hiểm“.

Cho đến 23h tối 4/9, cháu bé có biểu hiện tím tái môi, tay chân nhợt nhạt nên mẹ và dì đã gọi các bác sỹ và đã được các bác sỹ ở đây cho cháu thở khí ôxi và đưa cháu ra Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu. Song khi chỉ mới đến bệnh viện được ít phút và đưa vào phòng cấp cứu thì cháu bé đã tử vong.

Tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, GĐ Dương Văn Hùng cho biết cháu bé sau khi nhập viện được 10“ thì chết. Sau khi nhập viện thì được các bác sỹ chuẩn đoán viêm phổi và sốc nhiễm khuẩn nên đã tử vong. Đó là một điều rất đáng tiếc vì cháu bé rất kháu và rất mập mạp ông Hùng cho hay.

Cho đến sáng hôm nay trước cái chết bất thường của cháu bé thì hàng trăm người nhà của cháu bé này đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống để đòi “tính chuyện” với các bác sỹ và lãnh đạo bệnh viện về cái chết bất thường của cháu bé.

Bé 8 tháng tuổi tử vong, người nhà “bao vây” bệnh viện

Bé 8 tháng tuổi tử vong, người nhà “bao vây” bệnh viện

Bé 8 tháng tuổi tử vong, người nhà “bao vây” bệnh viện

Một số hình ảnh PV nghi lại tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống.

Vào sáng ngày 5/9, PV đã có mặt tại bệnh viện để ghi nhận thực trạng này. Cũng trong sáng nay PV đã rất nhiều lần liên lạc với lãnh đạo của bệnh viện này để tìm hiểu rõ ngọn ngành của sự việc nhưng các vị quan chức của bệnh viện này đều không có mặt tại bệnh viện và cũng đã không bắt máy khi PV liên lạc. Cho đến 9h 30 phút thì P Vđược ông Nguyễn Quốc Tới phó GĐ bệnh viện này cho hay“cho đến lúc này tôi cũng mới nhận được thông tin và tôi chưa bết gì về sự việc để trả lời các PV cả, mong các anh thông cảm!“.

Bé 8 tháng tuổi tử vong, người nhà “bao vây” bệnh viện

Ông Nguyễn Quốc Tới phó GĐ Bệnh viện đa khoa huyện Nông Công đang trao đổi với PV

Hiện thi thể cháu bé đang được các ban ngành chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân gây nên cái chết của cháu bé.

Theo Xahoi

↓ Chủ Đề Cùng Chuyên Mục ↓